TPPRACK chung tay góp sức, sẻ chia yêu thương cùng bà con tại Củ Chi

TPPRACK chung tay góp sức, sẻ chia yêu thương cùng bà con tại Củ Chi

TPPRACK - đơn vị chuyên cung cấp giá kệ kho hàng uy tín, luôn mong muốn góp phần lan tỏa yêu thương và trách nhiệm xã hội đến cộng đồng. Nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn , TPPRACK đã tổ chức chương trình từ thiện trao tặng gạo cho bà con tại một ngôi chùa ở Củ Chi.

Với sự chung tay góp sức của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên TPPRACK, chương trình đã trao tặng  gạo và một số nhu yếu phẩm cho bà con khó khăn tại địa phương.

Bà con tham gia nhận gạo đều bày tỏ sự vui mừng và xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ của TPPRACK. Họ chia sẻ rằng, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa, giúp họ có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

TPPRACK luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện, góp phần lan tỏa yêu thương và chia sẻ những khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn.

Công ty hy vọng rằng những chương trình từ thiện như thế này sẽ tiếp tục được nhân rộng, để góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

 

TPPRACK luôn sẵn sàng chung tay góp sức cho các hoạt động thiện nguyện và mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý nhà hảo tâm.

Xin chân thành cảm ơn!

Loading

back top